ปรึกษาหน่อยค่ะ

เราอายุ14ค่ะส่วนพ่อของเด็ก16ค่ะ ฝั่งครอบครัวฝ่ายชายรู้เรื่องแล้วค่ะแต่พ่อของเด็กอยากจะไห้ทำแท้งค่ะเราไม่อยากทำค่ะรู้ว่ามันบาปและอีกอย่างเค้าก็เกิดมาแล้วครอบครัวฝั่งเรายังไม่รู้ค่ะเราไม่กล้าบอกเรากลัวแม่ด่าแม่ตีและไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะแม่ของผู้ชายเค้าก็บอกจะรับผิดชอบนะคะแต่พ่อของเด็กเค้าบอกเอามาไห้เค้าเลี้ยงก็ได้แล้วค่อยมาหาลูกเราเองก็อยากอยู่ไห้ครบกันเป็นพ่อแม่ลูกค่ะแต่เค้าเลิกกับเราไปแล้วเลยตำใจต้องยอมรับตามคนใหญ่ว่าค่ะแต่ไม่รู้เค้าจะเอาแค่ลูกหรือเปล่าเราก็เคยพูดกับเค้าว่าอยู่กันเพื่อลูกเอาเค้าก็ตอบว่าอืมๆค่ะ เราทำไงดีคะ

17 ตอบกลับ

พี่แนะนำเอาลูกไว้ถึงพ่เด็กจะไห้ไปเอาออกก้อตามแต่ครอบครัวเค้ายังยินดีรับผิดชอบเรากับลูกสุ้เพื่อลูกนะพี่ผ่านมาแล้วเป็นกำลังใจไห้นะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บอกที่บ้านเราดีกว่าคะ​ ถึงจะขาดพ่อ​ แต่เชื่อว่าถ้าน้องโตมาให้ครอบครัวเรา​ เขาจะไม่คิดว่าขาดแน่คะ​ ยังไงพ่อแม่เราต้องเข้าใจ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

บอกพ่อแม่นะคะ ยังไงครอบครัวเราก็ไม่ทิ้งเราแน่นอน เด็กไม่ต้องมีพ่อก็ได้ แต่เค้าขาดแม่ไม่ได้นะคะ .

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

บอกพ่อแม่น้องเลยค่ะ. ให้พ่อแม่ช่วยคิดค่ะ. สู้ๆค่ะ. พี่ก้อพึงเจอปะนหาพ่อไม่รับลูกพี่เหมือนกัน

5y ago

ค่ะขอบคุณ

บอกแม่ตัวเองเลยค่ะ ลูกทั้งคนไม่มีใครโกรธนานหรอกค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค้ะ

เลี้ยงเองเถอะลูก@เกรียดนักคนที่ชอบให้เมียทำแท้ง

5y ago

??

เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ