นอนไม่หลับ นอนตื่นง่ายทั้งคืน

เราอายุ 37 ทำ ivf ตอนนี้ติดน้องแฝดสาว 2 คน อายุครรภ์ประมาณ 5-6 week มีอาการนอนหลับยาก นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นง่าย ผวาตื่นเองง่าย อาทิตย์ที่ผ่านมาหลับได้แค่คืนละ 3-4 ชม.เองค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีอาการเดียวกันบ้างไหมคะ กังวลว่าจะส่งผลถึงน้องในครรภ์มากค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ก่อนนะดื่มนมอุ่น อ่านนิทานให้ลูกฟัง ใช้หมอนคนท้อง ช่วยได้ค่ะ