ทำivfมา4ครั้ง ไม่สำเร็จ3ครั้ง ครั้งที่4 ท้อง แต่ตกเลือดเลยทำให้แท้ง

ตอนที่แท้งก้แท้งแบบสมบรูณ์ ไม่ได้ขูดมดลูก อยากสอบถามว่าสามารถทำต่อครั้งที่5ได้เลยมั้ย

2 ตอบกลับ

หมอที่ฝากท้องบอกว่า ประจำเดือนหมด เราก็สามารถปล่อยต่อได้เลยคะ

เหมือนจะเคยอ่านว่าให้เว้น 2 เดือนนะคะ