นอนไม่หลับ มีผลกับลูกในท้องมั้ย?

ตลอดเวลาที่ตั้งท้องมา นอนน้อยมาก นอนไม่ค่อยหลับ เฉลี่ยนอนวันละไม่ถึง 5-6 ชม. มีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะ? (ตอนนี้ท้อง 7 เดือนค่ะ)

2 ตอบกลับ

ท่านอนน้อยแต่มีคุณภาพคือคุณแม่ตื่นนานแล้วรู้สึกไม่เพลียไม่มีอาการหงุดหงิดน่าจะไม่มีปัญหาอะไรนะครับ แต่ถ้ามีอาการหงุดหงิดโมโหง่ายรู้สึกเพลียอาจจะมีผลกระทบได้ครับ

5y ago

ตื่นมาไม่เพลียค่ะ ไม่นอนได้นอนกลางวันด้วยนอนไม่หลับ😅😅

นอนกลางวันเพิ่มได้ค่ะ

5y ago

พยายามจะนอนกลางวันเหมือนกันค่ะ แต่นอนไม่หลับเลย😅