ตอนท้อง 8 เดือนลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันคะแม่ๆ

เราอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกตอน 19 สัปดาห์ นน 300g ตอนนี้ 32 สัปดาห์ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ เลยอยากทราบว่าน้ำหนักลูกตอน8เดือนของแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่

28 ตอบกลับ

33 4W น้ำหนัก2800ค่ะ ตัวใหญ่ไม่ไหวเลยค่ะแม่ไม่ได้เป็นเบาหวานด้วยนะคะ โดนหมอดุตลอด😅

36+2 1823g เหนื่อยใจมากเลยค่ะกำลังเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนอยู่ค่ะ

2y ago

ทานไข่, นม ค่ะ

บ้านนี้1950ค่ะตอนคลอด3230 ตอนนี้2เดือน6กิโลแล้วค่ะ

ซาวล่าสุดตอน33วีค 2,602 ค่ะ รอซาวอีกที36วีคค่ะ

บ้านนี้32สัปดาห์น้ำหนักน้อง1,909 กรัมแล้วจ้า

ยังไม่รู้เหมือนกันเลยค่ะรอซาวด์36วีค

บ้านนี้2400 คลอดตอน38w1dออกมา3400ค่ะ

32+4วีคน้องหนัก2322กรัมค่ะแม่

บ้านนี้ซาวตอน30wนน.1400gค่ะ

บ้านนี้ตอน33วีค 2200กรัมค่ะ