ตอนท้อง 8 เดือนลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันคะแม่ๆ

เราอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกตอน 19 สัปดาห์ นน 300g ตอนนี้ 32 สัปดาห์ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ เลยอยากทราบว่าน้ำหนักลูกตอน8เดือนของแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน33วีค 2200กรัมค่ะ