ผ้าอนามัยหลังคลอด

เราอยู่ในช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสสุดท้าย กำลังจะซื้อของเตรียมคลอด อยากทราบว่าควรซื้อผ้าอนามัยแบบไหน กังวลว่าทางรพ.(รัฐบาล)จะไม่มีให้ ขอแม่ๆผู้มีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อของมาดามไต้หวันค่ะ ใช้ดีค่ะ ผ้าอนามัยแผ่นใหญ่มากค่ะ