สอบถามค่ะ กำลังจะซื้อของเตรียมคลอด

ตอนนี้กำลังจะทยอยซื้อของเตรียมคลอด อยากทราบว่าเราควรเตรียมซื้อชุดให้ลูกประมาณกี่ชุดดีคะ ? #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

10 ชุดนิดๆน่าจะพอมั้งค่ะ เราเตรียมชุดเดียวเอง นอกนั้นพี่สาวมห้มาเยอะเเยะเลย