ผ้าอนามัยหลังคลอด

เราอยู่ในช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสสุดท้าย กำลังจะซื้อของเตรียมคลอด อยากทราบว่าควรซื้อผ้าอนามัยแบบไหน กังวลว่าทางรพ.(รัฐบาล)จะไม่มีให้ ขอแม่ๆผู้มีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

26 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมไปเองค่ะ ไม่ใส่ของ รพ. เตรียมแบบยาวที่สุดไปเลยค่ะ

5y ago

ใส่แบบของเราน่าจะดีสุด แต่ของรพ.น่าจะสะดวกตอนหมอตรวจ

รูปผ้าอนามัย ที่หลังคลอดเขาใช้กันจ้า. ยังไม่ต้องใส่ กกน.ทับ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวเตรียมไป2-3แบบเลย

เราซื้อแบบนี้จ้า พี่ที่คลอดก่อนบอกว่าโรงพยาบาลมีขาย

ซื้อแบบแพมเพิสจ้าแม่ใส่สบายมาก ใส่แบบห่วงเลอะไปหมด 555

5y ago

กลัวหมอบ่นไรงี้ กลัวสีแผลด้วย สงสัยต้องเตรียมไป2-3แบบ

รพ.รัฐ ใส่ให้ตอนคลอดเสร็จทันทีค่ะ เก็บเงินพร้อมคะ

แสดงว่ารพ.ให้ใส่แบบห่วง ขอบคุณแม่ๆมากนะคะ

เอาแบบใส่กลางคืนไป1-2ห่อ ใช้เยอะค่ะ

ผ้าอนามัยแบบห่วงคะ ที่โรงบาลมีขาย

รพ.รัฐ ที่เราไปคลอด มีขายให้คะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวลองไปถามดู

ซื้อยุรพ.ค่ะ