แม่ๆบ้านไหนโดนห้ามโดนบ่นเรื่องเตรียมของลูกบ้างคะ

เราอยู่กับสามี2คนค่ะ ตอนนี้ 34 วีค เริ่มทยอยเตรียมของจนครบแล้วค่ะ แต่ส่งรูปให้บ้านดูโดนบ่นชุดใหญ่เลยค่ะว่าไม่ให้เตรียม

แม่ๆบ้านไหนโดนห้ามโดนบ่นเรื่องเตรียมของลูกบ้างคะ
94 ตอบกลับ

เราก็เตรียมไว้ค่ะ ทะยอยซักเรียบร้อย ถ้าไม่ให้เตรียม ไว้ก่อน จะให้ลูกใช้ของที่ไม่ได้ซักไม่ได้ค่ะ เตรียมพร้อมดีแล้วค่ะ แต่แม่เราขอแค่ยังไม่ให้ซื้อแปลไกว นอกนั้นซื้อได้หมดค่ะ

4y ago

จริงค่ะ นี่ทยอยซักผ้าตั้งแต่30วีคก็เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ