อยากถามแม่ๆที่รู้ราคาอัลตร้าซาวด์2Dกะ4Dค่ะ

เราอยากไปซาวด์มากกเลยค่ะเพราะตอนนี้ท้องได้26wแต่ยังไม่รู้เพศน้องที่แน่ชัดเลยจ้าาเพราะที่ผ่านมาไปซาวด์แบบธรรมดาน้องจะหนีบขาไว้ตลอดเลยค่ะ??เลยอยากทราบราคาของ2มิติกะ4มิติกะแม่ๆที่รู้อะค่ะว่าจะแพงไหม ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ???

2 ตอบกลับ

ขั้นต่ำ 800 ถึง 3,000 บาทค่ะแล้วแต่คลินิก

บ้านนี้เคยซาวน์ราคา1190บาท 4มิติจ้า