ประกันชีวิต

เราอยากได้สิทธิ์การรักษาโดยใช้ประกันชีวิตเนื่องจากเราไม่เคยทำประกันชีวิตเลย ถ้าเราทำประกันชีวิตเราได้อะไรจากประกันบ้าง และประชีวิตของบริษัทไหนดีบ้างค่ะ??? ช่วยหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษา ตัวแทนประกันที่เราจะทำเลยครับ ประกันมีหลายแบบ หลายบริษัทครับ

อ่อคะขอบคุณคะ