ปวดท้องคลอดเป็นอย่างไีร

เราอยากให้แม่ๆที่คลอดแล้ว แชร์ประสบการณ์ปวดท้องคลอดหน่อยค่ะ ว่าก่อนจะคลอดปวดยังไงบ้าง ให้เป็นความรู้ ตอนนี้เรา39+5 ปวดท้องอึ แต่อึไม่ออก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องจะอึแบบถี่ๆเลยคะแม่ บ้านนี้ก่อนคลอดโดนยาเร่ง+กับสวนก้นด้วย ตอนแรกเลยสับสนว่าปวดอึหรือจะคลอด แรกๆอึก็ออกมั่งไม่ออกมั้ง จนสุดท้ายเหมือนจู่ๆก็มีแรงอยากจะเบ่งขึ้นมาเลยได้พากันไปห้องคลอดเลย