สอบถามขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

เราอยากรู้ว่าได้กี่สัปดาแน่อยากไปซาวที่คลีนิคแต่หมอ รพ นัดซาววันที่24นี้เราจะเอาไงดีคะซาวรอบแรกไม่เจอะอะไรเลยคะ เลยอยากซาวคลีนิคดูคะ

2 ตอบกลับ

ระยะครรภ์ช่วงแรกๆซาวน์หน้าท้องจะไม่ค่อยเห็นค่ะ คุณหมออาจจะขอซาวน์ผ่านช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ

11mo ago

ทำไงจะซาวผ่านทางช่องคลอดได้หรอคะ

อยากไปซาวด์ก่อนที่คลินิกก็ได้ค่ะ

11mo ago

กลัวไปซาวตอนนี้แล้วไม่เจอคะ