อยากทราบว่าเราเริ่มท้องตั้งแต่วันที่เท่าไหร่ ตอนนี้อายุครรภ์1เดือน1สัปดาห์5วันค่ะ

เราอยากรู้ว่าเราเริ่มตั้งครรภ์วันไหนคะ ปจด.มาล่าสุด10เมษายน64#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับย้อนกลับไปค่ะแม่ ก็น่าจะเป็นช่วงเดือน เม.ษ.ที่มีเพศสัมพันธุ์แล้วเกิดการปฏิสนธิค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ