ลูกในท้องไม่แข็งแรง

เราอยากรู้ค่ะมีแม่ท่านไหนเจอปัญหาแบบเราบ้างค่ะ หมอบอกว่าน้องกระดูกเปราะมาก แขนขาสั้นผิดปกติ น่าอกเล็ก ให้ดูตอนคลอดว่าน้องจะรอดหรือไม่รอดค่ะ ปัญหาที่เจอคือตอน 7 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้แล้วรอคลอดอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้ 34 สัปดาแล้วค่ะ เราเคลียดมากกลัวน้องไม่รอด แม่ท่านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะว่าควรเตรียมตัวรับมือยังไง

2 ตอบกลับ

อยากแรงแม่ต้องพร้อมจะสู้ไปกับน้องนะคะ.

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ