คุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดจิมิบ้างไหมค่ะ...ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

71 ตอบกลับ

เริ่มปวดตั้งแต่ท้องได้ 5 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งปวดมาก ตอนนี้หมอสั่งงดเดินแล้วค่ะ ต่อให้หมอไม่ได้สั่งงดเดิน เราก็เดินไม่ไหวไม่เดินเหมือนกัน ทรมานมาก หาหมอกี่ครั้งก็ไม่พบสาเหตุ ไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง นั่งก็เจ็บ เดินก็เจ็บ ปวดมากกกกกก #เหมือนมาระบายให้แม่ๆฟังเลย 😆

ปวดๆเมื่อยๆบอกไม่ถูกค่ะ ยิ่งเวลาไปปัสสาวะนี่นะ อย่างกับลูกอยู่ตรงจิมิเลย เป็นปกติหรือป่าวค่ะ แอบระแวงกลัวคลอดก่อนกำหนด

3y ago

บ้านนี้ 23สัปดาเอง แต่ปวดจิมิ ตลอดปวดไปถึงหน้าขา เลยค่ะ

เริ่มปวด7เดือนค่ะ แต่ไม่บ่อย เจ็บจี๊ดๆเวลาที่น้องดิ้นข้างล่างค่ะ เหมือนเขาจะกระทุ้งออกมา😂 เดือนนึงปวดไม่ถึง10ครั้งค่ะ

ปวดเหมือน​กัน​ค่ะ​ ตอนนี้33w1d ปวดๆหายๆจะปวดเวลาขยับตัว​ เวลารุก​ เวลาเข้าห้องน้ำ​ จะปวดมากๆ​ บางที​น้ำตาไหลเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะคุณแม่ร้าวไปหมด

เป็นค่ะเป็นถี่ๆหมอกำหนดคลอดเดือนหน้าแต่อาการปวดแบบนี้ไปตรวจดูอีกทีหมอบอกปากมดลูกเปิดพึ่งคลอดเมื่อวานค่ะ

3y ago

กี่วีคคลอดค่ะคุณแม่

ปวดจิมิเหมือนกันเลยค่ะ มีปวดหน่วงท้องน้อยด้วย 32 week แล้ว ถามหมอบอก ลูกกลับหัวแล้ว น้องจะดันท้องลงแล้วค่ะ

เป็นค่ะเป็นตัเงแต่ช่วงจะเข้า5เดือน ถามคุนหมอคุนหมอบอกว่า มดลูกเราขยายตัว ปกติจ้า ตอนนี้จะ7เดือนแล้วค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้7เดือนพอดี ปวดเวลาพลิกตัวกับลุก ปวดมาก และปวดไปทั้งตัวทั้งหลังลงขา ทรมานสุดๆ

เจ็บเหมือนปวดแสบปวดร้อน​ เจ็บร้าวลงขาหนีบข้างซ้ายข้างเดียว​ บอกไม่ถูกเลย​ค่ะ​ แอบกังวลเหมือนกัน

3y ago

7เดือนกว่าๆแล้วเจ็บเหมือนกันแอบตกใจนิดนึง

ปวดค่ะ เราก็เป็นนึกว่าจะคลอดก่อนกำหนด แต่เขาบอกว่าน้องลงต่ำค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นกัน เสียวสุดๆ