พาลูกเดินทาง ลูก2เดือน

เราอยากพาลูกไปหาแม่ที่บ้านนอก ลูกอายุ2เดือน ค่ะ มีใครพาลูกเล็กๆนั่งรถไปข้างนอกบ้างคะ ขับรถประมาณ2 ชั่วโมงค่ะ ไปเช้าเย็นกลับ มีคาร์ซิท ลูกเคยนั่งตอน1เดือน ตอนไปหาหมอแล้ว นั่งหลับ ไม่ร้องค่ะ แต่หาหมอไม่ไกล เราอยากทราบว่าเราควร พาลูกไปหาแม่มั้ยคะ อยากพาไปไหว้พระแถวบ้านด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ แค่ 2 ชม. เอง แม่บ้านนี้พาไปไกลกว่านี้มากค่ะ แค่เตรียมตัวให้พร้อม

ไปได้ค่ะ แค่2เดือนลูกคอแข็งเราก็พาไปเที่ยวแหละ