ประจำเดือนไม่มา3เดือน

เราอยากทราบว่าเราท้องหรือป่าวค่ะเพราะประจำเดือนเราไม่มาเลย3เดือน ตอนเดือนแรกเราคิดว่าอาจเป็นเพราะว่าเราเคียด แต่นี้เข้าสู้เดือนที่4แล้วเราว่าไม่น่าใช่แต่พอตรวจมันก็ขึ้นแค่ขีดเดียว

1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดจ้า แม่นยำกว่า