สวัสดีค่ะท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยนะคะ😊

เราอยากทราบว่ากินข่าอ่อนต้มได้ไหมคะท้องแรกคือกังวลกลัวแท้งใครรู้ช่วยตอบให้หน่อยนะค่ะ^^ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

งด ดิบ หมัก ดอง แอลกอฮอล์ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ข่าอ่อนต้มกินได้ค่ะ หากกังวลสรรพคุณ ความร้อน ก็ทานแต่น้อย

4y ago

ขอบคุณค่ะ