23+1w แม่ๆบ้านไหนเริ่มช๊อปของเตรียมคลอดแร้วบ้างคะ

เราอยากจะช๊อปแต่ก็ไม่กล้า เพราะคนโตถือ แม่ๆเริ่มเตรียมของตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้าง?

9 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกันค่ะ แต่ก็แอบมาเลื่อยๆ จนตอนนี้เสื้อผ้า ผ้าอ้อมครบหมดแล้วและก็ซักแล้วหิ้วลงตระกล้าแล้วด้วย เหลือแต่ของใช้ ตอนนี้8 จะ9เดือนแล้ว มีแต่คนถามไม่ซื้อของเตรียมของลูกหรอ เลยบอกเรียบร้อยหมดแล้วจ้า😆

ทะยอยซื้อก้อดีคะ บ้านนี้ก่ะซื้อตอน 8 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนครึ่ง ท้องแข็งบ่อย อดเดินช็อปเลยคะ

ทยอยซื้อมาตั้งแต่รุ้เพศตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้35วีคแล้ว พร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่​4​เดือน​ ตอนนี้35w​ครบพร้อมหิ้วคะ

เริ่มตอน7เดือนค่ะ ประเดิมที่งาน bbb ยังมีแรงเดินไหวอยู่

บ้านนี้เริ่มทะยอยเตรียมตอน6เดือน ทางบ้านไม่ถือค่ะ

23+1wเหมือนกันค่ะ.ตอนนี้เริ่มซื้อบ้างแล้ว

ทางบ้านเราถือค่ะแต่ก็ทยอยซื้ออยู่ดี

ทยอยชื้อค่ะ 32สัปดาห์ค่ะ