จดทะเบียนสมรส

เราอยากจดทะเบียนสมรสกับแฟน แต่ไม่ทราบรายละเอียดอะไรเลย ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง แม่พ่อท่านไหนพอทราบแนะนำด้วย ขอบคุนคร่า

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุเกิน 20 แล้วนำบัตร ปชช ไปได้เลยค่ะ แต่ถ้าย้าวทะเบียนบ้านหรือเปลี่ยนนามสกุลด้วย ต้องใช้ทะเบียนบ้านตัวจริงค่ะ ส่วนพยาน บางเขตใช้ 2 คน บางเขตไม่ใช้ เจ้าหน้าที่เป็นพยานให้ ลองสอบถามกับทางเขตที่จะทำการจดนะคะ

4y ago

ขอบคุนนะคะ