แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องแล้วชอบกินของหวานไหมคะ

เราอยากของหวานตลอดเลยค่ะทานทุกวันทานข้าวเสร็จต้องตบด้วยของหวาน มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ #19w3d

18 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อยากกินของหวานมากๆๆ แต่กินไม่ได้ แม่ดันเป็นเบาหวาน 😆😆

เป็นเหมือนกันค่ะอยากทานมากพอไม่ได้ทานรู้สึกอยากจะอ้วกเลย

ชอบกินของหวานเหมือนกันค่ะ ของเปรี้ยวแทบไม่แตะเลยค่ะ

กินคะติดขนมน้ำหวาน มาก ขึ้นมา11โล ในช่วง5เดือน

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนจะคลอดเลยค่ะแม่ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องสักนิด 😆😆

ชอบมากคะ แต่กังวลเรื่อง น้ำตาล

เป็นค่ะ