แม่ๆท่านไหนกินข้าววันละสี่มื้อบ้างค่ะ

เราหิวบ่อยมาก จะ5เดือนแล้ว กินอะไรไม่อิ่มเท่ากินข้าวเลยค่ะ ?

28 ตอบกลับ

เราหิวบ่อยมากกินอะไรก็ไม่อิ่มเลยจ้า

กินตลอดเวค่ะ หิวตอนไหนกินตอนนั้น

บ้านนี้หิวทั้งวัน เเต่กินได้น้อย

55แสดงว่าแม่ไม่แพ้ท้อง ดีงามค่ะ

บ้านนี้กินทั้งวันเลยคะแม่

เราก็วันละสี่มื้อขึ้นค่ะ

บ้านนี้6มื้อจ้า

เหมือนกันค่ะ