20สัปดาห์5วัน

เราสุขภาพแข็งแรงดีแต่จิตใจไม่ค่อยดีเลยสามีดื่มเหล้าทุกวันแถมยังติดการพนันเอาแต่หนี้สินมาให้ปวดหัวเราทำงานไม่ได้ก็คิดแต่กัวจะไม่พอใช้จ่ายอยากให้ครบกำหนดคลอดไวๆจังจะได้ออกไปทำงานเลี้ยงลูกเอง?

2 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าคิดมากนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะคิดถึงลูกให้ท้องเยอะๆถ้าเคลียดมากจะส่งผลไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะสู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ^^ สู้เพื่อลูกค่า : )