สอบถามคร้า

เราสามารถเห็นเพศเด็กได้ตั้งแต่กี่เดือนขึ้นไปค่ะ คุณยายเห่อมาก บอกให้ไปซาวเห็นเพศ แต่อิแม่พึ่งจะ 12 W เองงง ??

16 ตอบกลับ

เราซาวน์เอกชน​ ซาวน์11วีค​ แอบเห็นแว้บๆ​ หมอว่าดูคล้ายๆผชนะ​ แต่ไม่ชัวรอให้โตกว่านี้​ พอ15วีค​ ไปซาวน์อีกรอบ​ หมอบอกผช​ ค่ะ

5y ago

เอกชนนี่ซาวน์ทุกเดือนจิงค่ะ​

ไม่เสมอไปคร้า ถ้าน้องหนีบหรือปิดก็อดดู บ้านนี้น้องเอามือปิด กว่าจะเปิดให้ดูก็22-23week😂😂😂

5y ago

โอเครค่ะแม่ 😍

ต้องตรวจnipt ค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ตั้งแต่10w ของเราไม่ถึงอาทิตย์รู้ผลแล้วค่ะ

5y ago

ของเราตรวจเอกชนค่ะ เพราะฝากเอกชน แต่เห็นรัฐก็มีนะคะ มีหลายเพคเกจเลย(หลายบริษัท)ค่ะ ตั้งแต่10,000จนถึง20,000กว่า

บ้านนี้ 22วีคคะเห็นชัดเจนเลยค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ 😍

รอสัก16วีคค่ะ จะได้เห็นชัด

ตรวจโคโมโซมเห็นชัวร์ค่ะ

16-18วีคเป็นต้นไปค่ะแม่^^

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍

4-5เดือนชัดเจนคะ

5y ago

โอเครจ้าแม่😍

16+ ค่ะ คุณแม่

5y ago

ขอบคุณคร้า ^^

4เดือน

5y ago

ขอบคุณจ้า 😍