สอบถามคร้า

สอบถามคร้า คลอดลูกได้ 25 วันแล้ว ลูกกินนมแม่ แม่กินสตอ ได้ไหมค่ะ มีความอยากแต่ไม่กล้ากิน

3 ตอบกลับ

กินได้พอหายอยากค่ะ ดูอาการน้องด้วยว่าแพ้มั่ย เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าทานได้ทุกอย่างค่ะ แต่น้ำนมอาจจะเปลี่ยนกลิ่นแล้วลูกจะไม่ทาน แต่ดีลูกบ้านนี้ทานค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อยากกินมาก แต่กลัวนมเปลี่ยนกลิ่น

กินได้ปกติค่ะ งดแค่ของหมักดองและแอลกอฮอร์

5y ago

ไม่มั่นใจเหมือนกันค่ะแม่ ^^

นมจะมีกลิ่นเหม็นเขียวนะ😁😁😁

5y ago

นั้นนะแม่ อยากกินก็อยากกิน กลัวนมเปลี่ยนกิน 😅😅😅😅