ตอนนี้ท้องยุสองเดือนแต่น้ำหนักเกินที่หมอบอก

เราสามารถลดน้ำหนักได้มั้ยค่ะเป็นอันตรายมั้ยถ้าลดน้ำหนักลงสัก 2-1กิโล ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าเปลี่ยนเป็นคุมอาหารกับน้ำหนักดีกว่าค่ะ ถ้าน้ำหนักลดคงไม่น่าจะดี ลองหันมาทานพวกข้าวไรซ์ ข้าวกล้อง ลดแป้ง น้ำตาล เน้นจำพวกโปรตีนค่ะ ช่วยคุมน้ำหนักแม่และเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุนสำหรับคำแนะนำมากนะค่ะเด่วจะลองกลับไปทำดูค่ะ