เงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กเเรกเกิด

เราสามารถยื่นเอกสารเพื่อรับเงินอุดหนุนเลี้ยงดูเด็กแรกเกิดได้เลยไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 6 เดือน กำหนดคลอดเดือนตุลาคม 2562

17 ตอบกลับ

ถ้าเด็กที่เกิดหลัง30กันยา62 จะเปนงบของปีหน้าคะแม่

อันนี้สำหรับคนที่ไม่มีประกันสังคมใช่ไหมค่ะ

ยื่นได้ถึงสินเดือนนี้นะคะ

ตามจ้า กำหนดคลอดเดือน ตุลา

ถ้าน้องเกิดเดือนตุลา..เปนงบของปีหน้าค่ะ..ปีนี้สำหรับเด็กที่เกิดถึง30กันยานี้ค่ะ

ทำตอนไหนก็ได้เเต่ยังไงก็ต้องรอลูกเกิดอยู่ดีเพราะต้องเอาใบเกิดลูกไปยื่นด้วย

ตามจ้า