กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

มีบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างไหมค่ะ

134 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันพฤหัสบดี ที่ 3 ต.ค. 62 จ้าาา... ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมาก ๆ รู้สึกว่าลูกดิ้นครั้งแรกเมื่อวันเสาร์ ที่ 11 พ.ค. 62 ร้องไห้เลยจ้า บรรยายความรู้สึกไม่ถูกเลย มันดีใจสุด ๆ 😍😍

25​ ต.ค​ จ้า​ แต่ที่​ 22​ พ.ค นี้จะได้ไปเจาะน้ำคร่ำ​ตรวจว่าเป็นธาลัสซีเมียไหม​ กลัวไม่ได้ลูก😂😂

5y ago

เรานัดเจาะ 23 พคนี้เหมือนกัน เราเป็นเบาหวาน

27ตุลาจ้าา ยังไม่เคยซาว์ดเลยค่ะ😅 รออายุครรภ์มากถึงซาวด์ เอาชัวร์จ้าา

กำหนดจริงๆ4ตค. คือ 40 สัปดาห์ แต่น่าจะแตกก่อนแน่นวลลลลลล 🥰😝

5y ago

ขอบคุณค่า❤️🥰

10 ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ไปซาวเจอ นศ.แพทย์ เขายังดูไม่เป็น 😥😥

10 ตุลาจร้ายังไม่รู้เพศเรยน้องเค้าหนีบไว้ แต่ตอดดีมากจร้าา

กำหนด 8ตุลาคมค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องไม่ยอมอ้าขา

22 ตุลาคะ แม่ๆๆรู้เพศลูกน้อยกันรึยังค่ะ😍😍😍😍😍

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ😘😘😘

30 ตุลาจ้าแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัด 25 พ.ค

บ้านนี้ท้องสองแล้วจ้ากำหนดคลอด 6 ตุลาคม จ้า