ปั้มนม

เราสามารถปั้มนมตอนลูกได้กี่เดือน??

11 ตอบกลับ

ปั้มได้ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ. พอเอาลูกเข้าเต้าลูกดูดเสร็จ รอสักพักก็ปั้มได้เลยค่ะ คุณหมอจะแนะนำวิธีการปั้มนมที่ถูกต้องให้ค่ะ ว่าควรปั้มเวลาไหน. ปั้มแต่ละครั้งนานเท่าไหร่ค่ะ

เราปั๊มเก็บตอนเดือนที่4เราไม่รุ้ว่าระดับฮอร์โมนผลิตน้ำนมจะลดหลังจาก3เดือนดีนะนมพอให้เก็บ

เริ่มปั๊มตั้งแต่หลังคลอดเลยค่ะ เข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มร่วมด้วยค่ะ

ปั้มได้ตั้งเเต่คลอดเลยคะ

ปั๊มได้ตั้งแต่คลอดเลยจ้า

ถ้ามีเยอะก็ปั้มได้คะ

ตั้งแต่คลอดเลยจ้า😊

เราปั้มตั้งแต่คลอด

ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

ตั้งแต่คลอดเลยคะ