น้ำนม

เราสามารถทานอาหารบำรุงน้ำนมก่อนตั้งแต่เดือนที่8-9เลย ก่อนที่จะคลอดน้องออกมาได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้กินน้ำอิทผาลัมบำรุงตั้งแต่7เดือนละจ้า พอคลอดน้ำนมก็เริ่มมาเลยค่ะแม่

ได้นะคะถ้าเป็นอาหาร เช่น หัวปลี แกงเลียง แต่ถ้าเป็นพวกยา อาหารเสริม อย่าพึ่งดีกว่าค่ะ