ขอความรู้จากแม่ๆทีค่ะ

เราสามารถทาน ชาดำ ชาเย็น ชาเขียว ชาลิปตันชงน้ำ หรือเมนูชาอื่นๆได้ไหมค่ะ กินไม่ได้บ่อยมากค่ะไม่ได้ทุกวัน

13 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่ ระวังเรื่องน้ำตาลกับคาเฟอีนค่ะ ส่วนตัวกินแล้วใจสั่น ต้องดื่มน้ำเปล่าตามเพื่อเจือจางเยอะมาก 😂

2y ago

ขอบคุณคะแม่🥰