ขอความรู้จากแม่ๆทีค่ะ

เราสามารถทาน ชาดำ ชาเย็น ชาเขียว ชาลิปตันชงน้ำ หรือเมนูชาอื่นๆได้ไหมค่ะ กินไม่ได้บ่อยมากค่ะไม่ได้ทุกวัน

13 ตอบกลับ

ได้นิดหน่อนค่ะ พอให้กายอยากเฉยๆ เพราะถ้ามากไป 1.น้ำตาลสูง 2.ในชาต่างๆ มีคาเฟอีนถึงจะน้อยกว่ากาแฟ แต่ก็มี ถ้ากินบ่อยๆ เด็กจะได้คาเฟอีนไปด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่🥰