ท้อง6เดือนเตรียมของให้ลูกบ้าง ได้ไหมคะ??

เราสามารถซื้อชุด หรือของที่ราคาหนักๆไว้ให้ลูกบ้างได้ไหมคะ แต่ท้องได้แค่6เดือน มีใครเตรียมซื้อไว้ไหมคะ หรือต้องซื้อวันคลอดเลย 🙏🏻🙏🏻ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมไว้ล่วงหน้านะคะ เพราะเสื้อผ้าชุดต่างๆผ้าอ้อมผ้าต่างๆต้องซักไว้ล่วงหน้าค่ะคุณแม่ และใกล้ๆก็เตรียมกระเป๋าไปคลอดค่ะ อีกอย่างถ้ายิ่งอายุครรภ์มากจะไปไหนมาไหนลำบากค่ะ

3y ago

ยินดีค่า^^