ขวดนม?

เราสามารถซื้อขวดนมได้เลยไหมคะ คือตอนนี้ท้อง 36+3 แล้ว ถ้าซื้อได้เลยควรซื้อแบบไหนคะ แล้วใช้ได้ตอนกี่เดือนคะ แม่ท้องแรกไม่รู้อะไรเลย?

1 ตอบกลับ

ซื้อได้ค่ะ สัก 2-4 ขวดก่อน บ้านนี้แค่ 2 ขวดยังใช้แค่แป้บเดียวเอง ลูกติดเต้า 😂😂 เลือกเป็นขวดคอกว้าง จะล้างง่ายค่ะ จุกเสมือนนมแม่ ขนาดเล็กสุด แนะนำเริ่มฝึกหลังน้อง 1 เดือน กันน้องสับสนนมแม่กับขวด หรือแม่อยากเป็นแม่นักปั๊มก็เริ่มขวดได้เลยค่ะ แต่งานจะเยอะกว่าแม่เข้าเต้า เพราะต้องมานั่งล้าง นึ่ง ปั๊ม วนๆ ไป