มาม่า

เราสามารถกินมาม่าได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ผงชูรส + โซเดียมสูง + สารกันบูด ไม่มีอะไรดีต่อแม่และลูกเลยจ้า ทานได้ในปริมาณน้อยๆและนานๆทีค่ะ อย่าลืมเติมเนื้อสัตว์ ผัก ไข่ ลงไปด้วยนะคะ ลูกต้องการโปรตีนจ้า

กินได้แต่อย่าบ่อยค่ะ ผงชูรสเยอะ