สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีตั้งครรภ์อยู่ค่ะได้ประมาน8wแล้ววันนี้มีแบบนี้ออกมาแต่ไม่มีอาการอะไรค่ะจะเป็นไรไหมค่ะขอโทษที่ภาพไม่สุภาพนะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
9 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะแม่ ควรเดินช้าๆ หรืองดเดินบ่อยช่วงนี้นะคะ งดวิ่ง งดยืนนานๆพักผ่อนเยอะๆๆๆ ไม่ยกของหนักกับทำงานหนัก แล้วก็งดเครียดจ้าแม่ บ้านนี้น้องเคยหลุดแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอเลยคะ เคยเป็นท้องแรกภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้ พยายามอย่าเดินบ่อย นอนพักผ่อนเยอะๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เราเป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าแท้งคุกคามค่ะ ต้องระวังตัวเองมากๆเลยค่ะตอนนี้

2y ago

ขอบคุณค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือกออกสักหยดค่ะถือว่าอัตรายไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ของหนูก็เป็น ก็ต้องไปหาหมอเลยคะ พอหนูรู้ว่ามีเลือดก็ไปเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปซาว 3 รอบไม่เจอน้องแล้ว😰

2y ago

มีอะไรออกมาไหมคะเช่นก้อนเลือด

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ