ท้องอยู่ใช้ครีมแรงได้ไหม

เราสามมารถใช้ครีมตามปกติที่เราเคยใช้อยู่ได้ไหม หรือต้องงดแต่งหน้าด้วยไหม

5 ตอบกลับ

แม่ท้องก็สวยได้ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆหน่อย เดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์สำหรับคนท้องเยอะแยะค่ะ โดยส่วนตัวใช้ของ eve's ก็รู้สึกดีนะคะ

ใช้ได้ค่ะแต่คนท้องส่วนใหญ่จะรุ้สึกขี้เกียดแต่งหน้าอยู่บ้านก้อปล่อยให้หน้าโทรมมากค่ะ

ใช้ได้ปกตินะคะ แต่เลี่ยงตัวที่มีส่วนผสมวิตามินเอ เรตินเอค่ะ

แต่งหน้าปกติค่ะ. งดพวกครีมสิวครีมเร่งขาวอะค่ะ.

เราใช้ครีมและเครื่องสำอางเดิมค่ะ