น้องตาเหลืองทำไงดีค่ะ

เราสังเกตุมาตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลจนออกโรงพยาบาลค่ะ ถามหมอว่าน้องเหลืองไหม เจาะเลือดค่าเหลือง2รอบก็บอกไม่เหลืองกลับบ้านได้พร้อมแม่ จนน้อง1เดือนแล้วน้องตายังเหลืองอยู่เลยค่ะ แม่ก็เครียดพยายามให้น้องกินนมแม่มาก ๆ เพื่อจะขับสารเหลืองในร่างออกมา แต่ตาก็ยังเหลืองอยู่ค่ะ ทำไงดีค่ะ ?

น้องตาเหลืองทำไงดีค่ะ
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะ ลูกสาวก็เป็น ตอนนี้อายุได้4เดือนกว่า หายแล้วค่ะ..

เดี๋ยวจะค่อยๆจางไปเองค่า