ลูกไอหนักมาก ทำไงดีค่ะ

ลูกเพิ่งเข้า1เดือนวันนี้ บ้านใหนไอบ้างค่ะ ลูกเป็นอาทิตย์หนึงเเล้ว ทำไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้พาหาหมอก่อนเลยค่ะ และให้กินยาแก้ไอก็ดีขึ้นแต่ใช้เวลาหน่อยค่ะ

5y ago

บ้านนี้หาหมอบ่อยมาก ตั้งแต่7วันแรกยันตอนนี้9เดือนก้ต้องหาหมอทุกเดือน😅

หาหมอค่ะ ดีที่สุด

ไปหาหมอค่ะเเม่