กินยาเม็ดสีแดงเข้าไป ทำไมปวดท้อง

เราสังเกตมาหลายครั้งละ เรากินยาเม็ดสีแดงเข้าไปและมีอาการปวดท้องหนาวๆเกร็งๆ ปวดเป็นๆหยุดๆ แต่ปวดมาทีจะหนาวจนตัวงอเลย และถ่ายไม่ค่อยออกด้วย

1 ตอบกลับ

ใช่คะ เราทาน สามตัว เหลือง โพลิค แดง บำรุงเลือด ขาว แคลเซียม อึไม่ออกคะ อึดำด้วย แนะนำถ้าแม่ทานแล้วหน่วงๆท้อง ก็ทานก่อนนอนคะ เพราะ เราทานแล้วรู้สึกไม่สบายท้องเหมือนกัน มันจะอ้วกเหมือนมึนๆคะ 5เดือนแรกเราทานทุกวัน ทุกวันนี้ทานวันเว้นวันคะ เพราะอึไม่ออก หมอบอกเป็นเพราะแคลเซียมคะ ไม่ใช่สีแดง