แม่ท้อง26สัปดาห์ มีมูกใสข้นขาวไหลบ่อยอันตรายไหมคะ

เราสังเกตมา2-3วัน ว่ามีมูกใสไหลบ่อยตลอด ทุกครั้งหลังฉี่จะเป็นเยอะ ก่อนหน้านี้เราปวดท้องหน่วงบ่อย ร้าวไปถึงหลังก็มี ท้องแข็งบ้างเป็นช่วงๆ เราอ่านเจอแต่แม่ที่ใกล้คลอดแบบ8เดือน9เดือนที่มีอาการ เราพึ่ง6เดือนกว่า 26สัปดาห์เอง เรากลัวว่าจะอันตรายจัง มีแม่ๆคนไหนให้ความรู้ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวมากกว่านะคะ แต่ถ้ามีเลือดปนออกมา รีบหาหมอเลย