แม่บ้านไหนเคยมีคนไกล้ชิดเป็นไข้มาราเรีย

เราสงสัยลูกจะเป็นไข้มาราเรียเพราะหนาวสั่นแต่ตัวเย็น อ่านในกูเกิลอาการคลายมาราเรีย แต่ไปหาหมอ หมอให้ยาพาราเด็ก แก้ไอ ลดน้ำมูก แล้วให้กลับบ้าน ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วไม่พบก็ไม่ต้องกังวลจ้า ยกเว้นน้องอาการไม่ดีขึ้นให้ไปพบหมออีกครั้งนะคะ

ขอบคุณค่ะ