ถามความคิดเห็นแม่ๆ

เราว่าลูกเราก็หน้าตาน่ารัก ด้วยความที่น้องเป็นลูกครึ่ง ใครๆ เห็นก็ชมความน่ารัก บางคนเดินผ่านไปแล้ว ก็ถึงกับหันกลับมามอง แล้วพูดว่าน่ารักจัง คือเราได้ยิน ได้เห็นบ่อยๆ นะ บางครั้งเราก็ตอบขอบคุณ และสอนลูกให้ขอบคุณ พร้อมทั้งสอนให้ลูกเป็นคนดี แต่บางครั้งเราก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ที่บางคนก็มาถ่ายรูปลูกเราไปดื้อๆ บางคนก็ขอนะ บางทีเราเล่นกับลูกอยู่ มาถ่ายรูป แล้วก็เดินจากไปก็มี งงกับคนเหล่านี้จริงๆ เราชอบถ่ายรูปลูก แต่ไม่ลงโซเชียล เราเลยไม่รู้ว่าที่คนอื่นถ่ายไป เขาเอาไปทำอะไรบ้าง แม่ๆ ว่าเรากังวล หรือหวงลูกเกินไปไหมคะ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบ🙏

2 ตอบกลับ

เข้าใจถึงความลำบากใจ ไม่ให้ถ่ายก็หาว่าเรื่องเยอะอีก แต่ก็ต้องบอกเค้าอ่ะค่ะว่าขอโทษนะคะไม่สะดวกให้ถ่ายรูป มีลูกเป็นลูกครึ่งเหมือนกันเข้าใจแม่ค่ะ

ถ้าเป็นเราจะขอให้ลบรูป เราต้องปกป้องลูกค่ะ