คลอดน้องต้องคลอดที่รพ.ที่เรามีสิทธิ์บัตรทอง

เราว่าจะไปอยู่ต่างจังหวัด แต่บัตรทองหรือรพ.ที่เราฝากท้องยุกรุงเทพ เราเหลือแต่คลอดรอน้องออก แล้วคือเราต้องคลอดที่รพ.ที่เรามีสิทธิ์เท่านั้นหรอคะถึงจะได้ไม่เสียเงินใช้สิทธิบัตรทอง ถ้าไปคลอดที่ไม่มีบัตรทองเสียเยอะไม่ค่ะเราต้องไปอยู่ทางนั้นๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าต้องไปอยู่แนะนำย้ายสิทธิ์ไป ค่ะ คลอดไม่มีบัตรทองโรงพยาบาลรัฐค่าธรรมชาติ 5000-10000ค่ะ แล้วแต่พื้นที่ค่ะ ต้องสอบถามกับโรงพยาบาลโดยตรงค่ะแม่

ย้ายสิทธิ์ค่ะแม่ ติดต่อ ร.พ. หรือในแอพสปสช ได้ค่ะ