ตรวจเจอช้า เป็นเพราะอะไรคะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 4 เมษายน ค่ะ ตั้งแต่ประจำเดือนขาดก็ตรวจทุก 4-5 วันแต่ไม่เคยเจอสองขีดเลย เพิ่งจะเจอจางๆวันนี้เองค่ะ รวมเป็น 17 วันหลังประจำเดือนขาด มีใครพอทราบมั้ยคะ กังวลว่าน้องจะไม่สมบูรณ์รึเปล่าทำไมฮอร์โมนน้อย หรือจะเพราะไข่ตกช้าคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล. รพ. ที่เรามีสิทธิ์บัตรทอง จะพบหมอสูติต้องไปวันอังคารหรือพฤหัสเลยน่ะค่ะ เลยมาตั้งถามไว้ก่อนเผื่อใครเคยเป็นคล้ายๆกัน

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไร่ค่ะ แนะนำให้คุณแม่รีบไปฝากจะได้นำยากลับมากินแล้วซาวด์น้องเพื่อดูความสมบูรณ์นะคะ