แนะนำรพ.ในชลบุรีหน่อยค่ะ วางแผนจะมีลูกคนที่2

เราวางแผนจะมีลูกคนที่2อยากคลอดเอง แต่คนแรกผ่าคลอดไปแล้วเพราะน้องไม่กลับหัว แนะนำโรงพยาบาลหน่อยค่ะ คุณพ่อเข้าไปได้ด้วยจะดีมาก

1 ตอบกลับ

ในกรณีที่ผ่าคลอดตั้งแต่แรกคุณหมอไม่แนะนำให้คลอดเองนะคะ น่าจะต้องได้ผ่าค่ะ