เครียดมากค่ะ

เรารู้สึกไม่สบายเป็นไข้เกือบทุกวัน หน้ามืดตาลาย เวียนหัว ไม่มีแรง เหมือนคนจะเป็นลม บางครั้งมีอาการครื่นไส้ แต่ก็อ้วกไม่ออก ถ้าจะว่าเป็นอาการแพ้ท้องก็แพ้ตอน2เดือนไปแล้ว ตอน3เดือนก็หายไป แต่ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วมีอาการแบบนี้ อันตรายต่อลูกไหมค่ะ เราทำงานไม่อยากหยุดบ่อยกลัวหัวหน้าจะว่าเอา จะออกกลัวอยู่บ้ายเฉยๆจะเบื่อ เรากลัวคนอื่นไม่เข้าใจเราด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้อง มีสิทธิ์กลับมาเเพ้อีกได้เรื่อยๆคะ เราหยุดแพ้ไปตอน4เดือน แต่7เดือนกลับมาเเพ้อีก เป็นอาทิตย์นึงก้หายคะ หมอบแกมีสิทธิ์แพ้ได้ตลอดคะ จนกว่าจะคลอด