แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

เรารู้สึกว่าน้องดิ้น โก่งตัว ยืดตัว รู้สึกเจ็บๆๆเสียวๆๆ บางครั้งเสียวลงจิ๋ม บ้างครั้งครั้งท้องเเข็งๆๆ แล้วก็ยุบหายไป เริ่มเจ็บบๆๆท้องบ้างแล้ว เดินไม่ค่อยไหวค่ะ เดินมากจะรู้สึกเจ็บท้องค่ะ หมอนัดเรา 15 ก.ย นี้ กำหนดวันผ่าค่ะ หมอแพลนไว้ให้เราผ่าช่วง 37+5+6 ค่ะ ผ่าท้องที่ 3

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ
20 ตอบกลับ

36w+5เหมือนกันเลยคะ มีอาการท้องแข็งบ่อยแล้วก็หายไปแล้วก็มีอาการปวดสะโพกร้าวมาขาหนีบด้วยคะ จะขอหมอผ่าหมอก็ไม่ยอมผ่าให้ อยากคลอดจะแย่แล้ววว🥺🥺

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 39+6 แล้วคะยังไม่มีวี่แววเลย พรุ่งนี้ก็ 40 แล้วกำหนดคลอด 14 กันยานี้คะ ยังเงียบอยู่เลย คลอดเองคะ จะลุกจะนั่งทรมานและอึดอัดที่สุด

4y ago

ของเค้า 40 แล้วเงียบกริ้บบ

37 week 3 day ค้า หมอกำหนดคลอด 2 ตุลุาคม แต่นัด วันที่ 21 กันยานี้ไปหาอีกรอบ ลุ้นเหมือนกัน เพราะน้องกลับหัวแล้ว เจ็บเตือนบ่อยๆด้วยค้า

37+4 มีเจ็บเตือนบ่อยๆ หมอขอแค่38upอีกอึดใจเดียวนัดผ่าวันที่21กยนี้จ้า. ไตรมาสสุดท้ายทรมานสุดๆ😔

บ้านนี้37w+6d กำหนด28 กันยา อาการเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้วรอคลอดเองค่ะ อยากแตกแล้ว

ตอนเราท้องแก่ใกล้คลอดก็เป็นค่ะ ดิ้นแต่ละทีคือจุก เสียวๆเจ็บๆร้าวไปที่ขาหนีบ สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ 37+3 แต่หมอบอกน้องกลับหัวแล้วสามารถรอคลอดเองได้

เป้นเหมือนกันจ้า...หมอนัดนอน รพ.22ผ่าจิง23 รออีกไม่กี่วันแล้วค่ะ..37w

37+4 อาการเดียวเลยคร้าแม่ ยิ่งกลางนี่นอนไม่ได้เลย

36w+4dเป็นเหมือนกันค่ะกำลังเริ่มมีมูกใสแล้วค่ะ